Type Here to Get Search Results !

Kartharai Nambiye Lyrics In Tamil | Christian Song Lyrics Tamil

Kartharai Nambiye - JOLLEE ABRAHAM Lyrics

Singer JOLLEE ABRAHAM
Music ROHITH ABRAHAM


Kartharai Nambiye Lyrics In Tamil

கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
கவலை கஷ்டங்கள் தீர்ந்திடும்
கைவிடா காத்திடும் பரமனின்
கரங்களை நாம் பற்றி கொள்வோம்

ஜீவ தேவன் பின் செல்லுவோம்
ஜீவ ஒளிதனை கண்டடைவோம்
மனதின் காரிருள் நீங்கிடவே
மா சமாதானம் தங்கும்

உண்மை வழி நடந்திடும்
உத்தமனுக்கென்றும் கர்த்தர் துணை
கண்கள் அவன் மீது வைத்திடுவார்
கருத்தாய் காத்திடுவார்

உள்ளமதின் பாரங்கள்
ஊக்கமாய் கர்த்தரிடம் சொல்லுவோம்
இக்கட்டு நேரத்தில் கூப்பிடுவோம்
இயேசு வந்தாதரிப்பார்

அன்புமிகும் அண்ணலிவர்
அருமை இயேசுவை நெருங்குவோம்
தம்மண்டை வந்தோரைத் தள்ளிடாரே
தாங்கி அணைத்திடுவார்

நீதிமானின் சிரசின் மேல்
நித்திய ஆசிர் வந்திறங்குமே
கிருபை நன்மைகள் தொடருமே
கேட்பது கிடைக்குமே




Kartharai Nambiye Lyrics (English)

Kavalai Kastangal Theerndhidum
Kaividaa Kaathidum Paramanin
Karangalai Naam Patri Kolvom

Jeeva Dhevan Pin Selluvom
Jeeva Oli Dhanai Kandadaivom
Manadhin Kaarirul Neengidave
Maa Samaadhaanam Thangum

Unmai Vazhi Nadandhidum
Uthamanukkenrum Karthar Thunai
Kangal Avar Meedhu Vaithiduvaar
Karuthaai Kaathiduvaar

Ullamadhin Baarangalai
Ookkamaai Kartharidam Solluvom
Ikkatu Nerathil Koopiduvom
Yesu Vandhaadharippaar

Anbu Mihum Annalivar
Arumai Yesuvai Nerunguvom
Thammandai Vandhorai Thallidaare
Thaangi Anaithiduvaar

Needhimanin Sirasin Mel
Nithiya Aaseer Vaadhirangume
Kirubai Nanmaihal Thodarume
Ketpadhu Kidaikkume



Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.